Dịch vụ

Dịch vụ đặt hàng Quảng Châu

Dịch vụ order đặt mua hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Để giúp người kinh doanh và người tiêu dùng trong nước dễ dàng tiếp cận được với nguồn hàng Quảng Châu uy tín, chất lượng, ordergiatot.vn đã triển khai dịch vụ đặt mua hàng từ Quảng Châu giá rẻ uy tín nhất.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm các chuỗi hoạt động liền mạch như order, đặt mua hộ, thương lượng hộ, vận chuyển và thông quan…để giúp khách hàng sở hữu được những lô hàng Quảng Châu với chất lượng cao nhất, giá thành rẻ nhất. Dịch vụ đặt mua hàng từ Quảng Châu giá rẻ uy tín nhất của chúng tôi đã trở thành kênh đặt hàng uy tín cho các công ty, tổ chức, cá nhân trong nước với tần suất liên tục. Quy trình đặt mua có thể tiến hành cho cả phương thức mua bán truyền thống và hình thức thương mại điện tử.

Với hình mua bán tại chợ, khách hàng liên hệ với nhân viên của ordergiatot.vn tại Việt Nam và cung cấp thông tin hàng hóa, số lượng, địa điểm lấy hàng. ordergiatot.vn sẽ chesk hàng báo giá và làm hợp đồng cho khách. Hàng hóa sẽ được tập kết về kho ở Quảng Châu rồi từ các kho này chuyển về kho tại Việt Nam. ordergiatot.vn chịu trách nhiệm khai quan hàng hóa tại cửa khẩu. Khách hàng nhận hàng tại kho của ordergiatot.vn hoặc yêu cầu giao hàng tận nhà tùy theo mục đích.

dt 4

Với hình thức order đặt mua hàng Quảng Châu online, khách hàng chỉ cần cung cấp link hàng hóa trên các web Taobao, 1688, Alibaba, Tmall và gửi về cho bộ phận giao dịch viên của ordergiatot.vn. Sau khi tìm được đúng sản phẩm cần mua, khách hàng báo số lượng, hình thức vận chuyển, địa điểm nhận hàng để nhân viên của ordergiatot.vn chek hàng và báo giá. Khách hàng đồng ý thì tiến hành làm hợp đồng. Khách hàng thanh toán 70 -100% giá trị đơn hàng tùy thuộc vào loại hàng. Khi hàng về Việt Nam, ordergiatot.vn sẽ thông báo để khách hàng đến nhận và thanh toán toán hết số tiền còn lại.

Chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chí nhanh chóng – chính xác – an toàn – giá rẻ cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ, chính vì thế có thể nói dịch vụ đặt mua hàng từ Quảng Châu giá rẻ uy tín nhất của ordergiatot.vn chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

Bài viết liên quan
 • Dịch vụ mua hàng Alibaba

  Dịch vụ mua hàng Alibaba

  Hiện nay nhu cầu đặt mua hàng trên các website TMDT ở Trung Quốc của khách hàng tại Việt Nam rất cao. Tuy nhiên việc đặt mua có nhiều cản trở liên quan đến ngoại ngữ và quy trình. Để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn với nguồn hàng này, ordergiatot.vn đã cho ra đời dịch...
  Xem thêm...
 • Chuyển đổi tiền tệ Việt Trung

  Chuyển đổi tiền tệ Việt Trung

  DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN TRUNG QUỐC NHANH CHÓNG – ĐƠN GIẢN – AN TOÀN Bạn đang cần chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc để gửi tiền cho người thân đang học tập và sinh sống tại đây? Hay đang cần thanh toán tiền đặt hàng cho bên đối tác ở Trung Quốc ? Hay vì bất cứ nhu cầu nào khác...
  Xem thêm...
 • Dịch vụ ship hàng Trung Quốc

  Dịch vụ ship hàng Trung Quốc

  Nền kinh tế thị trường tạo ra cơ hội mua sắm rất lớn cho khách hàng trong nước, đặc biệt là hàng nhập ngoại. Hiện nay Trung Quốc đang chiếm một số lượng lớn hàng nhập ngoại của Việt Nam. Hàng Trung Quốc có mức giá rẻ, đa dạng về mẫu mã chất lượng, nguồn hàng luôn dồi dào. Ở Việt Nam, đã...
  Xem thêm...

CHAT VỚI CHÚNG TÔI