Dịch vụ

Dịch vụ ship hàng Trung Quốc

Nhu cầu ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Kể từ khi bình thường hóa quan hệ với Trung Quốc vào cuối những năm 80, việc buôn bán giữa Việt Nam và Trung Quốc ngày càng đi vào chiều sâu. Đặc biệt, khi kí kết các hiệp định thương mại quan trọng vào năm 2005, quan hệ này ngày càng thêm phần củng cố. Bên cạnh những hạn chế đã được truyền thông đề cập thì rõ ràng chúng ta không thể không thừa nhận rằng thị trường Trung Quốc là một thị trường quan trọng của Việt Nam nhất là việc nhập khẩu.

cho quang chau

Hàng Trung Quốc có ưu điểm là giá rẻ, nhiều chủng loại, mẫu mã và luôn dồi dào, do đó có thể đảm bảo cung ứng bất kì khi khách hàng có yêu cầu. Đây là điều mà không phải hàng hóa của nước nào cũng đáp ứng được. Hơn nữa, Việt Nam và Trung Quốc có vị trí gần kề, có hệ thống đường giao thông thuận tiện nên có thể rút ngắn thời gian di chuyển và giảm giá thành vận tải.

Theo thống kê từ viện kinh tế Việt Nam thì hàng hóa Trung quốc hiện đang chiếm hơn 35% thị phần hàng nhập ngoại. Con số này sẽ tăng lên khi số lượng các đại lý, các shop buôn bán hàng Trung Quốc ngày càng gia tăng. Trước đây, để vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, các shop, các cửa hàng thường tiến hành thông qua khâu trung gian là các đầu nậu cung ứng ở các cửa khẩu của Lạng Sơn, Lào Cai, Quảng Ninh, Cao Bằng…

Rất nhiều trong số này là hàng lậu, không có nguồn gốc nên rất khó khăn cho việc buôn bán trong nước. Một số khác thì trực tiếp sang Trung Quốc mua hàng và thuê các đầu mối vận chuyển về. Giá thành của dịch vụ này thường khá đắt gây thất thoát cho người kinh doanh. Trên cơ sở nhận thức những hạn chế này, ordergiatot.vn đã cho ra đời dịch vụ ship hàng Trung Quốc về Việt Nam chuyên nghiệp với nhiều gói tiện ích cho khách hàng.

Dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ của ordergiatot.vn

Bên cạnh dịch vụ mua hàng hộ trên các web thương mại điện tử của Trung Quốc như Taobao, 1688, Alibaba, Tmall…chúng tôi còn nhận vận chuyển, ship hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam với mức giá tốt nhất. Quy trình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam được đơn giản hóa thông qua các bước sau đây.:

Dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ của của ordergiatot.vn có những ưu điểm sau đây:

Tiết kiệm:

Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo rẻ hơn so với các đơn vị vận khác.

+ Chuyên nghiệp:

Chúng tôi luôn đảm bảo sự chuẩn xác về thời gian là điều tối quan trọng đối với dịch vụ chuyển hàng.

+ An toàn – Uy tín:

Chúng tôi luôn áp dụng và trang bị những thiết bị, công cụ vận tải hiện đại nhất để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. ordergiatot.vn sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng nếu xảy ra sự cố.

Với những ưu điểm này, sử dụng dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ của ordergiatot.vn là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.

Bài viết liên quan
 • Dịch vụ mua hàng Alibaba

  Dịch vụ mua hàng Alibaba

  Hiện nay nhu cầu đặt mua hàng trên các website TMDT ở Trung Quốc của khách hàng tại Việt Nam rất cao. Tuy nhiên việc đặt mua có nhiều cản trở liên quan đến ngoại ngữ và quy trình. Để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn với nguồn hàng này, ordergiatot.vn đã cho ra đời dịch...
  Xem thêm...
 • Chuyển đổi tiền tệ Việt Trung

  Chuyển đổi tiền tệ Việt Trung

  DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN TRUNG QUỐC NHANH CHÓNG – ĐƠN GIẢN – AN TOÀN Bạn đang cần chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc để gửi tiền cho người thân đang học tập và sinh sống tại đây? Hay đang cần thanh toán tiền đặt hàng cho bên đối tác ở Trung Quốc ? Hay vì bất cứ nhu cầu nào khác...
  Xem thêm...
 • Dịch vụ đặt hàng Quảng Châu

  Dịch vụ đặt hàng Quảng Châu

  Tốc độ gia tăng dân số nhanh chóng đã khiến cho nhu cầu tiêu thụ hàng hóa của Việt Nam ngày càng gia tăng. Mỗi năm nước ta phải nhập một lượng lớn hàng ngoại, trong đó hàng hóa từ Quảng Châu – Trung Quốc chiếm tỉ trọng nhiều nhất. Trong những năm gần đây, nhu cầu đặt mua hàng...
  Xem thêm...

CHAT VỚI CHÚNG TÔI