Dịch vụ

Dịch vụ mua hàng Alibaba

Dịch vụ đặt mua hàng uy tín giá rẻ của ordergiatot.vn

Order hàng taobao là dịch vụ khá phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Dịch vụ này ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng trên taobao ngày càng tăng của người Việt. Đây là dịch vụ của các công ty mua và ship hàng hộ trên website taobao.com cho khách hàng tại Việt Nam thông qua mạng Internet và hệ thống thanh toán an toàn qua alipay.com trong mọi giao dịch trên hệ thống website. Dịch vụ này còn kèm theo các chức năng hỗ trợ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam cho người nhận tại Việt Nam nhanh nhất, an toàn nhất và giảm chi phí cho mọi đơn hàng Order trên taobao.

taobao 6

Hiện nay, dịch vụ đặt mua hàng ở trên Taobao uy tín giá rẻ của ordergiatot.vn đang được người tiêu dùng trong nước đánh giá cao bởi cung cách chuyên nghiệp, thời gian chuyển hàng nhanh chóng và chi phí đặt mua thấp. Bạn đang cần mua hàng trên taobao nhưng không rành về tiếng Trung? Bạn không có kinh nghiệm đặt mua hàng trên taobao? Bạn không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc? Bạn không có người ship hàng về nước? Hãy đến với dịch vụ đặt mua hàng ở trên Taobao uy tín giá rẻ của ordergiatot.vn, những vấn đề trên sẽ được đáp ứng.

taobao 7

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đặt mua hàng taobao về Việt Nam, chúng tôi có thể xác định được các đơn vị bán hàng uy tín, chất lượng nhất trên taobao. Với đội ngũ nhân viên thành thục hoa ngữ, chúng tôi sẽ giúp bạn đặt mua thành công những món đồ trên taobao nhanh nhất. Khách hàng chỉ cần liên hệ với ordergiatot.vn và làm theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng cung cấp đường link hàng hóa cần mua trên taobao.com cho ordergiatot.vnNhân viên của chúng tôi sẽ đảm trách việc order và báo giá cho khách.

Bước 2: Nếu khách đồng ý với cước phí của ordergiatot.vn thì tiến hành làm hợp đồng kí kết và thanh toán 70 – 100% giá trị hàng hóa.

taobao 8

Bước 3: Hàng từ trên taobao sẽ được giao tại địa chỉ của ordergiatot.vn ở Trung QuốcNhân viên của ordergiatot.vn  sẽ tiến hành khai quan hải quan và ship về địa chỉ của ordergiatot.vn ở Hà Nội .

Bước 4: Khi hàng về đến kho tại Hà Nội, chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng tới lấy hoặc giao hàng trực tiếp tùy theo lựa chọn của khách. Khách hàng thanh toán phần chi phí còn lại và nhận hàng.

Với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên cùng kinh nghiệm mua hàng tại taobao, chúng tôi sẽ cố gắng làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Chính vì thế, sử dụng dịch vụ dịch vụ đặt mua hàng ở trên Taobao uy tín giá rẻ củaordergiatot.vn là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.

Bài viết liên quan
 • Chuyển đổi tiền tệ Việt Trung

  Chuyển đổi tiền tệ Việt Trung

  DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN TRUNG QUỐC NHANH CHÓNG – ĐƠN GIẢN – AN TOÀN Bạn đang cần chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc để gửi tiền cho người thân đang học tập và sinh sống tại đây? Hay đang cần thanh toán tiền đặt hàng cho bên đối tác ở Trung Quốc ? Hay vì bất cứ nhu cầu nào khác...
  Xem thêm...
 • Dịch vụ đặt hàng Quảng Châu

  Dịch vụ đặt hàng Quảng Châu

  Tốc độ gia tăng dân số nhanh chóng đã khiến cho nhu cầu tiêu thụ hàng hóa của Việt Nam ngày càng gia tăng. Mỗi năm nước ta phải nhập một lượng lớn hàng ngoại, trong đó hàng hóa từ Quảng Châu – Trung Quốc chiếm tỉ trọng nhiều nhất. Trong những năm gần đây, nhu cầu đặt mua hàng...
  Xem thêm...
 • Dịch vụ ship hàng Trung Quốc

  Dịch vụ ship hàng Trung Quốc

  Nền kinh tế thị trường tạo ra cơ hội mua sắm rất lớn cho khách hàng trong nước, đặc biệt là hàng nhập ngoại. Hiện nay Trung Quốc đang chiếm một số lượng lớn hàng nhập ngoại của Việt Nam. Hàng Trung Quốc có mức giá rẻ, đa dạng về mẫu mã chất lượng, nguồn hàng luôn dồi dào. Ở Việt Nam, đã...
  Xem thêm...

CHAT VỚI CHÚNG TÔI