Chính sách bảo mật
Chính sách bảo mật của Ordergiatot.vn

Chúng tôi coi việc bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

Chúng tôi hiểu rằng sự tin cậy của khách hàng có giá trị cao nhất. Vì vậy chúng tôi thu thập lượng thông tin tối thiểu chỉ khi có sự cho phép của khách hàng và sử dụng thông tin này chỉ cho các mục đích đã dự định. Chúng tôi không cung cấp thông tin cũng như tiết lộ thông tin tài khoản, giao dịch của quý khách cho các bên thứ ba mà không có sự đồng ý của khách hàng.

Chúng tôi luôn phấn đấu cải thiện dịch vụ của mình nhằm đem tới trải nghiệm toàn vẹn cho Quý khách hàng. Để thực hiện việc này, sự tin cậy của khách hàng là điều tối cao và vì vậy chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để bảo vệ thông tin cá nhân của họ.

Cảm ơn Quý khách hàng đã tiếp tục quan tâm, ủng hộ và đồng hành cùng Order Giá Tốt thời gian qua!

1. Mục đích và phạm vi thu thập
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website ordergiatot.vn bao gồm: email, điện thoại, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây hoàn toàn là những thông tin Order Giá Tốt cần các thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ để Order Giá Tốt có thể liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Mọi thành viên tự trách nhiệm với thông tin mình cung cấp cũng như vấn đề bảo mật mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có tránh nhiệm thông báo kịp thời tới Order Giá Tốt những trường hợp có hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật để có những biện pháp xử lý phù hợp.

2. Sử dụng thông tin
Website ordergiatot.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

– Cung cấp các dịch vụ đến thành viên.

– Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi giữa các thành viên với Website ordergiatot.vn

– Ngăn ngừa các hành động giả mạo thành viên hoặc ý định phá hủy tài khoản thành viên

– Liên lạc và giải quyết các vấn đề với thành viên trong các trường hợp đặc biệt

– Trong các trường hợp có yêu cầu của pháp luật, ordergiatot.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhận thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp để điều tra liên quan đến hành vi phạm pháp nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm thông tin các của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại, mọi trường hợp thông tin cá nhân sẽ được bảo mật trên máy chủ của ordergiatot.vn

4. Liên hệ với chúng tôi
Thông tin liên hệ với ordergiatot.vn tại Việt Nam


Địa chỉ: Số 515 Hoàng Hoa Thám, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 03.99.388.338
Mail: sumi1092009@gmail.com
Facbook: https://www.facebook.com/ordergiatot.vn/


5. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

– Ordergiatot.vn sử dụng giao thức HTTPS Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin khách hàng nhập vào. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết

– Thông tin cá nhân của thành viên được  ordergiatot.vn  cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của ordergiatot.vn . Việc thu thập thông tin cá nhân của thành viên chỉ thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Trong những trường hợp cung cấp thông tin cho bên thứ 3 có sự đồng ý của khách hàng hoặc theo pháp luật yêu cầu. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba phải đảm bảo trách nhiệm bảo mật nguồn thông tin của khách hàng mà chúng tôi cung cấp, tuân thủ theo những chính sách về bảo mật thông tin đã được quy định.

– Ordergiatot.vn g yêu cầu các cá nhân khi đăng ký thành viên, sử dụng dịch vụ của ordergiatot.vn phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan và chịu trách nhiệm hoàn toàn trước thông tin cung cấp. Ordergiatot.vn sẽ không chịu trách nhiệm cũng như giải quyết các khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy các thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu không chính xác.

CHAT VỚI CHÚNG TÔI